Monday, 11 June 2018

GLOBATALENT: Một thị trường thể thao phi tập trung và minh bạch với công nghệ Blockchain.

Banner.jpg
Globatalent là một cuộc cách mạng phi thường nơi bạn có thể đầu tư vào các anh hùng thể thao trên toàn thế giới của mình. Đây là một nền tảng blockchain nơi các câu lạc bộ và người chơi có thể tìm thấy nguồn tài trợ bằng cách bán quyền doanh thu trong tương lai của họ. Globatalent cung cấp cho tất cả người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới khả năng đầu tư vào các thần tượng thể thao của họ. Một ý tưởng được suy nghĩ bởi các doanh nhân thể thao, Globatalent đã đến để phân cấp thể thao như một toàn thể. Với công nghệ mã hóa và blockchain, người hâm mộ có khả năng mua và bán theo cách an toàn nhất có thể. Kinh nghiệm rộng lớn trong thế giới thể thao có nghĩa là Globatalent có một nhóm các cá nhân đam mê và tận tuỵ muốn tạo sự khác biệt cho tương lai của thể thao. Không có môn thể thao nào bị bỏ quên và chúng tôi biết chúng ta có thể thay đổi cuộc sống thần đồng thể thao.
Nhu cầu kinh tế không thể ngăn chặn sự tiến hóa của tài năng trẻ, và các tổ chức thể thao phải được trao quyền tài chính để thiết lập tài năng toàn cầu miễn phí cho tất cả mọi người. Ngày nay, các câu lạc bộ và vận động viên có những cách khác nhau để nhận hỗ trợ tài chính. Thông thường, thu nhập của họ đến từ quyền truyền hình, bán vé, tài trợ, khách sạn, tiền thưởng và các nguồn thu nhập nhỏ khác.
Đó là lý do tại sao GLOBATALENT là một thị trường blockchain sẽ giúp giảm chi phí của câu lạc bộ để mua quyền của người chơi mới vì họ sẽ không cần phải làm việc với các điều kiện của các quỹ phòng hộ. Nó sẽ giúp các vận động viên trẻ tiếp xúc với người hâm mộ của họ và nhận được hỗ trợ tài chính để thực hiện sự nghiệp của họ và nó sẽ tạo ra mối liên kết mạnh mẽ hơn giữa người hâm mộ với các ngôi sao thể thao và câu lạc bộ của họ.
H1.png
Người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể đầu tư ngay cả một lượng nhỏ tiền trong câu lạc bộ hoặc vận động viên của họ và do đó bị ràng buộc với doanh thu trong tương lai mà các câu lạc bộ và người chơi có thể mang lại.
Về thị trường tiềm năng, vào cuối năm 2017, thị trường thể thao toàn cầu dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu khoảng 91 tỷ đô la Mỹ. Chỉ để tạo ra một ví dụ về sự tăng trưởng trong tương lai của doanh nghiệp, theo Hệ thống kết nối chuyển giao quốc tế (ITMS) của FIFA (Liên đoàn bóng đá quốc tế), số lần chuyển nhượng hoàn thành mỗi năm đã tăng đều đặn, và một kỷ lục mới được thiết lập Năm 2016 với 14.591 chuyển tiền quốc tế đại diện cho 4,79 tỷ USD.
Đó là lý do chính tại sao việc phân cấp thể thao trong GLOBATALENTmarketplace sẽ giúp đảm bảo rằng mọi người đều có quyền tiếp cận tài chính thể thao. Với GLOBATALENT bạn sẽ có thể hỗ trợ và đầu tư các vận động viên từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
GLOBATALENT là một thị trường phi tập trung và minh bạch của các vận động viên và câu lạc bộ dựa trên Tokens. GLOBATALENT sẽ cung cấp cho các vận động viên, đội, câu lạc bộ và các tổ chức thể thao khác một nền tảng dựa trên hợp đồng blockchain / thông minh nơi họ có thể tạo hồ sơ liệt kê những thành tựu và kế hoạch hiện tại của họ trong tương lai.
Chúng tôi sẽ cung cấp một cách mới để hỗ trợ các môn thể thao mà mỗi cá nhân có thể quyết định ai sẽ giúp đỡ và sẽ không bị giới hạn kiến ​​thức về môn thể thao này hoặc số lượng thông tin họ có thể có. Blockchain của chúng tôi sẽ giúp tài năng một cách toàn cầu và chính xác. Với mô hình mới này, chúng tôi sẽ không còn có một người đàn ông trung gian có thể muốn được hưởng lợi từ các vận động viên hoặc các đội của chúng tôi thông qua đấu thầu của riêng họ. Mỗi vận động viên sẽ có hướng dẫn miễn phí để thể hiện tài năng của mình một cách hiệu quả và thưởng cho người hâm mộ của họ vì điều đó.

H2.png
"Hàng triệu người hâm mộ có thể đóng góp cho sự gia tăng của các vận động viên hoặc một cầu thủ toàn sao trong tương lai bằng cách hỗ trợ sự nghiệp thể thao của họ và nhận được lợi ích từ sự thành công của họ."
GLOBATALENT hoàn toàn minh bạch, chúng tôi muốn lắng nghe và hiểu cộng đồng, vì vậy chúng tôi đã mở các kênh giao tiếp khác nhau để bạn có thể liên hệ và thảo luận với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải thích cách chúng tôi sử dụng công nghệ blockchain trong GLOBATALENT,
GLOBATALENT là một thị trường phân cấp nơi các nhà đầu tư và người hâm mộ có thể đầu tư vào các câu lạc bộ hoặc người chơi và thu được lợi nhuận bằng cách mua và bán các lợi ích trong tương lai được đảm bảo bằng quyền hình ảnh, chuyển khoản thể thao, tiền thưởng, bảng lương, vé, hợp đồng truyền hình hoặc bất kỳ thu nhập nào khác.
H3.png
Sự phân cấp Blockchain đang xảy ra trong nhiều ngành công nghiệp và công ty, như Globatalent, đã đến để tác động đến ngành công nghiệp thể thao nhiều tỷ đô la. Những thay đổi sẽ đi kèm với sự xuất hiện của công nghệ blockchain trong thể thao có thể lo lắng vài người có thể cảnh giác về cách nó hoạt động nhưng nó là bắt buộc để chỉ ra rằng không giống như công nghệ ngày phù hợp, tác động chỉ có thể được tích cực.
Phân cấp Blockchain trong thể thao sẽ cung cấp cho các vận động viên nhiều cơ hội hơn bao giờ hết để đạt được tài chính mà trước đó đã không có sẵn cho họ. Globatalent có một nền tảng blockchain mà sẽ mang lại sự minh bạch, rõ ràng và chơi công bằng cho khía cạnh tài chính của thể thao và kết quả là nó sẽ tạo ra một tương lai thú vị cho ngành công nghiệp nói chung. Nó sẽ cho phép những người chơi thể thao đạt đến đỉnh trò chơi của họ khi họ không thể vì lý do kinh tế và điều này có nghĩa là vận động viên tài năng hơn bao giờ hết sẽ có cơ hội để làm cho nó trở thành trạng thái chuyên nghiệp. Điều này cho phép các cuộc thi như FA Cup thể hiện các vận động viên mà trước đây sẽ không bao giờ có khả năng tham gia vào một cuộc thi như vậy. Điều này tạo ra một giải đấu thậm chí còn cạnh tranh hơn, thậm chí nhiều vụ giết người khổng lồ hơn, thậm chí là những kẻ yếu hơn và thậm chí còn hứng thú hơn với tất cả những người liên quan.
H4.png
Globatalent cũng sẽ cho phép người hâm mộ và những người ủng hộ đầu tư vào các câu lạc bộ và vận động viên mà họ chọn và họ đam mê - điều này có nghĩa là khi họ đang hỗ trợ đội bóng yêu thích của họ trên FA Cup, họ có thêm sự tham gia vì họ sẽ có trên hành trình cá nhân với các cầu thủ chơi trong giải đấu. Điều này tạo ra nhiều niềm đam mê trong một cuộc thi tuyệt vời như vậy mà không ảnh hưởng hoặc thay đổi truyền thống của trò chơi.
Phân cấp Blockchain là tương lai của hầu hết các ngành công nghiệp trên thế giới, nó cho phép chơi công bằng và bình đẳng ở những nơi trước đây nó không tồn tại. Trong ngành công nghiệp thể thao, nó là một công nghệ chỉ mang lại những ảnh hưởng tích cực lên các trò chơi có liên quan và không thay đổi bất kỳ khía cạnh truyền thống nào mà chúng ta đều biết và yêu thích. Tác động sẽ thay đổi thế giới mãi mãi và khía cạnh thú vị nhất là mỗi một người trong chúng ta có thể tham gia hỗ trợ các dự án blockchain như Globatalent và tạo sự khác biệt thực sự cho ngành thể thao nói chung.
Tìm hiểu thêm về thông tin thị trường:

========================================
Success comes from ideas, starting with enthusiastic people and flying high by the whole community
Author by: Hoangvuhk3110
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment