Thursday, 5 July 2018

CryptoSolarTech - Giải quyết bài toán năng lượng toàn cầu !!!

Năng lượng mặt trời hiện nay là một thị trường khổng lồ, vì vậy ý ​​tưởng cố gắng kết hợp công nghệ blockchain vào nó sẽ tạo ra rất nhiều ý nghĩa. Đó chính là điều mà CryptoSolarTech đang cố gắng làm, và những gì họ có là một khái niệm rất thú vị. Lý thuyết "đi màu xanh" theo cách này chắc chắn sẽ là một cái gì đó được xem xét thường xuyên hơn, vì vậy chúng ta có một khởi đầu tốt đẹp với công ty này?CryptoSolarTech, một blockchain khởi đầu chuyên dùng để giải quyết vấn đề tiêu thụ năng lượng cao của khai thác tiền điện tử, vừa hoàn thành giai đoạn tiền bán trước của ICO của chiến dịch Token của nó và đã vượt qua softcap của nó. Tổng cộng 1260 triệu CryptoSolarTech Token (CST) sẽ được sử dụng trong ICO này.CryptoSolarTech vui mừng thông báo về việc hoàn tất thành công chiến dịch tiền ICO của chiến dịch bán hàng mã thông báo của họ. Blockchain bắt đầu, liên doanh tiên phong này sẽ khắc phục một trong những vấn đề rõ ràng của việc khai thác tiền điện tử bằng cách làm cho nó tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Chiến dịch bán hàng mã thông báo của họ sẽ tiếp tục đến hết ngày 14 tháng 7, cung cấp tổng cộng 1260 triệu hệ thống mã hóa cryptoSolarTech (CST) độc đáo với đầu tư tối thiểu 100 mã. thông báo. Số tiền thu được từ ICO sẽ được sử dụng để xây dựng một hồ quang điện mặt trời và xây dựng trang trại khai thác lớn nhất ở Tây Ban Nha.Họ nói rất nhiều về lượng điện được sử dụng để khai thác tiền điện tử với nhiều người phát hiện ra rằng nó tốn nhiều tiền hơn so với những gì họ có thể kiếm được từ khai thác mỏ. Đây không phải là cái gì đó tích cực cho ngành công nghiệp, vì vậy CryptoSolarTech hy vọng sẽ làm điều gì đó về điều đó.Họ nói rằng họ có hai lĩnh vực mà họ cần phát triển, và một là xây dựng cơ bản một trang trại năng lượng mặt trời ở Tây Ban Nha với năng lượng được tạo ra thông qua trang trại năng lượng sau đó được sử dụng để điều hành các hoạt động khai thác. Điều này nghe có vẻ khá mát mẻ khi bạn dừng lại và suy nghĩ về tất cả nhưng họ vẫn cần phải xây dựng điều này, và đó là nơi ICO sẽ chứng minh là quan trọng.
Khía cạnh kỹ thuật của CryptoSolarTech

Họ phải mang theo kinh phí để có đủ tiền mua thiết bị phải được mua và lắp đặt ở Tây Ban Nha để năng lượng mặt trời được tạo ra. Tuy nhiên, họ đã ký một thỏa thuận với các công ty mà sau đó sẽ mua năng lượng đó, do đó, ngoài khía cạnh khai thác còn có một luồng thu nhập thứ hai, mà chắc chắn sẽ khá hữu ích.

Các thẻ được dựa trên Ethereum, như là toàn bộ nền tảng, và ý định là bạn sẽ giữ các thẻ, mà lần lượt, hành động gần giống như cổ phần trong công ty. Số lượng thẻ sau đó sẽ xác định số tiền bạn có thể kiếm được khi năng lượng được bán hoặc bạn có thể bán chúng trên thị trường mở nếu giá tăng đủ để làm cho khả năng tài chính này khả thi.

Vì vậy, từ khía cạnh kỹ thuật, đây là một hoạt động khai thác mỏ cũng như bán năng lượng mặt trời cho các công ty điện lực, vì vậy không có gì khác để nói về khía cạnh này.


Với sự phát triển nhanh chóng của tiền điện tử, việc khai thác các loại tiền tệ điện tử khác nhau đã trở nên phổ biến trong những ngày này. Tuy nhiên, quá trình này tiêu thụ một lượng lớn năng lượng cho các tính toán toán học phức tạp cần thiết. Ở những nước có chi phí năng lượng thấp hơn do sự phong phú của than và dầu, việc khai thác bừa bãi đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể lượng khí thải CO2. Không có phủ nhận thực tế là để đảm bảo một tương lai tốt hơn cho nền kinh tế crypto đang phát triển nhanh chóng, vấn đề tiêu thụ năng lượng cao phải được giải quyết.

Một công ty có trụ sở tại Tây Ban Nha, CryptoSolarTech đang đề xuất giải quyết kịch bản tiền điện tử hiện tại bằng cách tạo ra một hồ quang điện mặt trời có khả năng tạo ra 45.000 kW năng lượng. Vì mục đích này, họ đã ký một thỏa thuận mua bán điện 15 năm với Respira Energía, một nhà cung cấp điện bán buôn đảm bảo sản xuất 100% CO2 miễn phí. Respira Energía sẽ đóng một vai trò quan trọng trong những nỗ lực của CryptoSolarTech để khai thác tính bền vững và lợi nhuận, mà không cần điện thông thường.CryptoSolarTech thông báo dự án năng lượng mặt trời sắp tới của họ sẽ bao gồm mười nhà máy điện mặt trời với số vốn đầu tư 42,8 triệu euro. Trung tâm khai thác mỏ sẽ được đặt tại Malaga. Trong khi đó, các nhà máy điện mặt trời sẽ được lắp đặt ở cực nam và hầu hết các khu vực nắng của Tây Ban Nha, Andalusia gần Sevilla. Sự độc đáo của dự án này nằm trong thực tế là nó sẽ có nhà máy điện mặt trời của riêng mình cũng như cơ sở hạ tầng khai thác mỏ. Mặc dù đã có các dự án tương tự trong quá khứ nhưng chúng không được trang bị các cài đặt tự giải nén.

Pablo Alonso, đồng sáng lập và CEO của CryptoSolarTech giải thích: "Chiến dịch sẽ được đặt tại một trong những khu vực nóng nhất của châu Âu. Nhóm chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khai thác". "Chúng tôi không có nghi ngờ rằng đây là một gói chiến thắng với lợi nhuận lớn mà bất kỳ mật mã quan tâm."


Token CryptoSolarTech (CST), một loại mã thông báo ERC-20, sẽ là một thành phần quan trọng của hệ sinh thái CryptoSolarTech. Sở hữu tài sản số này sẽ cho biết quyền sở hữu một phần nhỏ của một trang trại tiền điện tử và một nhà máy quang điện mặt trời. Người dùng nền tảng này sẽ có thể nhận tiền điện tử của họ trong CryptoSolarTech ICO trong một trang trại nơi có khoảng ba nghìn thiết bị sẽ được cài đặt ”, Alain Aguirre, người đồng sáng lập và quản lý hoạt động hoạt động cho biết.

Blockchain Ethereum công cộng sẽ được sử dụng để quản lý, kiếm tiền và khởi động các tài sản vật chất tạo nên dự án này. Mục tiêu chính của ICO là tạo ra một trang trại khai thác tiền điện tử và một nhà máy quang điện của các tấm pin mặt trời để tạo ra điện. Công ty đã thông báo rằng 80% số tiền được huy động thông qua ICO sẽ được sử dụng để phát triển các bãi chôn lấp, mua đất và xây dựng một số nhà máy điện mặt trời, mua kho công nghiệp và máy chủ. Việc phát triển hồ bơi, cấp phép, các vấn đề về cơ sở hạ tầng và bảo trì sẽ tiêu thụ 20% còn lại.

Các kế hoạch tương lai cho CryptoSolarTech bao gồm việc áp dụng các yêu cầu phê duyệt môi trường cho dự án, ủy quyền xây dựng công cộng và kết nối lưới điện của các nhà máy điện vào tháng 6 năm 2018. Việc thu hồi đất và kho bãi dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng Chín. Sự ra mắt của ứng dụng cho phép xây dựng cho các dự án năng lượng mặt trời đã được lên kế hoạch cho tháng Mười.


Ưu điểm của CryptoSolarTech

Những gì họ đang cố gắng làm là một cái gì đó cần được hoan nghênh, và nó mở ra ý tưởng của những người được thưởng để tạo ra năng lượng mặt trời của riêng mình vì đó chắc chắn là một cái gì đó có thể được kết hợp vào blockchain. Ngoài ra, chúng tôi không thể gây lỗi cho họ khi xem xét việc sử dụng ICO để gây quỹ cho họ để hoàn thành dự án của họ vì một số công ty khác đã đi theo cùng một con đường.


Kết luận chung về CryptoSolarTech và ICO

Những gì chúng ta có thể nói về CryptoSolarTech là chúng có một sản phẩm thú vị, và nó có tiềm năng vượt trội so với cách mà nó sẽ được sử dụng ngay từ đầu. Nếu họ có thể xây dựng trang trại năng lượng mặt trời và sau đó sử dụng sức mạnh để khai thác, cũng như bán thêm, thì bạn có thể bắt đầu thấy cách các cá nhân tạo ra sức mạnh của mình sẽ có thể xâm nhập vào một hệ thống như thế này kiếm tiền.

Nhìn chung, họ có một mô hình kinh doanh hợp lý với hai luồng doanh thu tiềm năng rõ ràng, đó luôn là điều mà các nhà đầu tư đang xem xét. Góc độ môi trường cũng sẽ chứng tỏ là một sự lôi cuốn khi mọi người chắc chắn đang tham gia nhiều hơn vào loại dự án này bởi vì nó chỉ đầy những ý nghĩa tích cực.

Đây là loại dự án mà bạn cần xem xét những lợi ích lâu dài. Chỉ đơn giản là giữ các mã thông báo đó, bạn sẽ có thể lấy lại phần doanh thu của mình nhiều lần thay vì chỉ nhìn vào chuyển động của giá của các thẻ và sau đó quyết định khi nào bạn nên mua hoặc bán. Đây có thể là loại đầu tư mà mọi người mới vào ngành công nghiệp này cũng nên tham gia đơn giản bởi vì nó sẽ dễ hiểu và theo dõi tiến trình mà không bị lôi kéo vào thế giới phân tích và biểu đồ.


Thêm thông tin


 •  Trang chủ: https://cryptosolartech.org/en
 •  Blog: https://medium.com/@cryptosolartech
 •  Báo cáo chính thức: https://cryptosolartech.org/doc/cryptosolartech-whitepaper-en.pdf
 •  Facebook: https://www.facebook.com/cryptosolartech/
 •  Twitter: https://twitter.com/cryptosolartech
 •  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQFnVdziC9bpU6z7UBhUyug
 •  Reddit: https://www.reddit.com/user/cryptosolartech
 •  Telegram: https://t.me/cryptosolartechEN
 •  Github: https://github.com/cryptosolartech/smartcontractTác giả: Hohuan101

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1036853 Newer Post Older Post

  Share This

1 comment:

 1. Ý tưởng rất hay và thiết thực, em tin nó sẽ thành công. Cảm ơn anh đã chia sẻ :)

  ReplyDelete