Friday, 13 July 2018

Kirik - Hợp đồng thông minh phiên bản 2.


Ngày nay, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo làm cho nó có thể hiện đại hóa các ngành công nghiệp khác nhau. Máy tính có thể thực hiện hiệu quả hơn bất kỳ hoạt động nào liên quan đến việc đếm hoặc thu thập thông tin nhất định. Họ làm việc nhanh chóng và thực tế không thể nhầm lẫn, tạo cơ hội để thiết lập các hoạt động của các công ty hiện đại. Việc tự động hóa các sản phẩm tạo ra áp lực đáng kể đối với người lao động, vì nhiều người hiểu rằng sớm đủ máy sẽ có thể thực hiện một số lượng lớn công việc thay vì mọi người. Sử dụng phần mềm thông minh cho phép bạn giải quyết hiệu quả và nhanh chóng hầu hết mọi vấn đề. Mọi người có thể mất việc - một số doanh nghiệp đã tự động hóa một phần hoạt động của họ và quá trình này sẽ chỉ tiến triển.
Nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp có thể được hiện đại hóa thông qua việc giới thiệu và sử dụng trí tuệ nhân tạo. Hệ thống thông tin và máy tính đang trở nên tự chủ, hiệu quả và hiệu quả hơn, làm giảm nhu cầu lao động của con người.
H3.png
Nếu bạn theo dõi không gian tiền điện tử và thành tựu kỹ thuật trong toàn hệ thống, có hàng ngàn mã tiền tệ khác nhau, nhưng một trong những nổi bật so với phần còn lại là Ethereum, và lý do cho sự thành công về mặt kỹ thuật tiên tiến của nó là sự hỗ trợ của các hợp đồng thông minh.
Bây giờ bạn có thể tự hỏi tại sao tôi lại nói về Ethereum trong một bài báo có ý định che đậy một dự án khác. Vâng, dự án ngày nay là khái niệm khác nhau và rất độc đáo, với mục đích là để đánh bóng nghệ thuật sử dụng hợp đồng trí tuệ. Dự án của Kirik là nhằm tạo ra các hợp đồng trí tuệ "thông minh" bằng cách giới thiệu một mã ngữ nghĩa có thể nhận ra các mẫu. Bằng tiếng Anh đơn giản, nhóm nghiên cứu của dự án Kirik tập trung vào việc thực hiện các thuật toán học máy và trí thông minh nhân tạo có thể làm việc giữa nhiều hợp đồng trí tuệ hiện có dựa trên nhiều chuỗi. Ông giải thích mình như là một "giao thức meta ngữ nghĩa". Điều này chưa bao giờ được thực hiện trước đây, và nói chung nó sẽ là ngành công nghiệp tiền tệ.
Khái niệm về các mô hình ngữ nghĩa cho phép loại bỏ một giai đoạn khó tính lớn của lập trình đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức áp dụng hẹp. Các mô hình như vậy sẽ mở ra cho việc giới thiệu trí tuệ nhân tạo và các sáng kiến ​​khác, và sẽ trở nên đơn giản hơn cho người dùng. Dự án KIRIK là một loại cổng thông tin giữa trí thông minh nhân tạo, bộ não con người và các chướng ngại vật khác nhau. Sử dụng các mẫu hiện có sẽ giúp bạn dễ dàng và có chất lượng để tạo các hợp đồng.
H.png

Điều đáng chú ý là các yếu tố chính

Blockchain công nghệ cung cấp một cơ hội để tạo ra các hợp đồng kỹ thuật số thông minh giữa hai bên. Đây là một loại thỏa thuận pháp lý giữa hai bên trong một định dạng kỹ thuật số. Chúng rất bí mật và chứa thông tin bí mật về các điều kiện khác nhau. Đây là một trong những tính năng chính của công nghệ blockchain, và hiệu quả cần thiết cho việc này là rất cao. Có một số nhược điểm đối với chức năng này, cũng như nó là chậm và khó khăn cho máy móc để hiểu. Tất cả các công nghệ blockchain sẵn có đều sử dụng cách thức tiêu chuẩn để hình thành các hợp đồng thông minh này. Điều này dẫn đến các vấn đề với các giao dịch hợp đồng giữa các hình thức khác nhau, vì không có tiêu chuẩn phổ quát cho việc này. Kirik sẽ tạo ra một phiên bản nâng cấp cho hợp đồng thông minh đang có ở hiện tại. Có 3 mục đích chính sẽ được đề cập:
  • Một người sẽ có thể kiểm soát độc lập các quy trình kinh doanh. Cách tiếp cận này cho phép bạn theo dõi chất lượng của công ty, không tin tưởng tất cả công việc của máy tính. Bất cứ lúc nào bạn có thể thực hiện điều chỉnh cho sở thích của riêng bạn và các tính năng của sự phát triển của công ty.
  • Mô hình hóa sẽ tính đến các đặc tính của ngành được chọn để cung cấp tất cả các cơ hội để giới thiệu trí thông minh nhân tạo và các sáng kiến ​​khác.
  • Lập trình là một đặc sản hẹp đòi hỏi mọi người phải trải nghiệm và hiểu các công cụ. Mô phỏng là một cơ hội tuyệt vời để kết nối hầu hết các nhân viên với quá trình mà sẽ có thể thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả nhất có thể bằng cách sử dụng chức năng của nền tảng KIRIK phân cấp.
Dữ liệu cá nhân sẽ được bảo vệ một cách đáng tin cậy khỏi sự can thiệp từ bên ngoài. Các nhà phát triển của KIRIK đang làm mọi thứ có thể để bảo vệ người dùng khỏi các mưu đồ gian lận. Khả năng tính toán liên tục được cải thiện - các máy tính mới xuất hiện làm giảm tính bảo mật của dữ liệu bằng cách sử dụng các khả năng mã hóa cũ. Nhờ KIRIK, vấn đề này sẽ được giải quyết một cách hiệu quả - tất cả các thông tin được bảo vệ đáng tin cậy bởi blockchain, cũng như các hợp đồng thông minh.
Các nhà quản lý và luật sư sẽ có thể làm việc hiệu quả hơn với các hợp đồng. Họ không phải là chuyên gia trong phân khúc lập trình, vì vậy họ cần các giải pháp đơn giản và hiệu quả mà nền tảng KIRIK phân cấp có thể cung cấp.
Hợp đồng thông minh sẽ trở thành một phần quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện tại. Họ giúp loại bỏ những thiếu sót tồn tại trong các dịch vụ tập trung. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển của KIRIK tin rằng họ sẽ có thể thu hút các nhà đầu tư vào dự án của họ.
H4.png

Tính năng Kirik

Các mô hình ngữ nghĩa cho phép bạn loại trừ giai đoạn lập trình, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết về vấn đề này. Các mô hình như vậy sẽ mở ra cho việc giới thiệu trí thông minh nhân tạo và các sáng kiến ​​khác, nhưng sẽ trở nên đơn giản hơn cho người dùng. Dự án KIRIK là một loại cầu nối giữa trí thông minh nhân tạo và bộ não con người. Sử dụng các mẫu hiện có sẽ giúp bạn dễ dàng và có chất lượng để tạo các hợp đồng.
Hợp đồng thông minh kết nối các không gian kinh tế có thể mở rộng, phân cấp, bao gồm một số công ty, ngành và khách hàng, bất kể mức độ tin cậy giữa chúng. Dưới đây Kirik giúp người bằng trực giác nghĩ về họ như hợp đồng hết sức bình thường của tất cả những người tham gia trong quá trình này, và nó mang lại cho bạn khả năng chọn một loại đăng ký cụ thể cho từng dự án (không có tham chiếu đến cụ thể blokcheyn Network) - tùy thuộc vào nhóm các cấu trúc đối tác, mức độ tin tưởng giữa họ và các nhiệm vụ. Trí tuệ nhân tạo có thể thay thế mọi người ở một số khu vực làm việc, chẳng hạn như: nhân viên của Call Center, kế toán, môi giới, nhà văn, luật sư, nhân viên y tế, thủ quỹ, lái xe, phi công.
H5.png
Ngày nay, kết luận của các hợp đồng tiêu chuẩn thường liên quan đến những rủi ro lớn - luật sư quản lý để tìm ra nhiều sơ hở khác nhau để đánh lừa những người tham gia giao dịch. Nhưng việc sử dụng các hợp đồng thông minh không bao gồm vấn đề gian lận - tất cả các điều kiện sẽ được viết ngay lập tức trong blockchain, không tuân thủ các đoạn văn sẽ dẫn đến việc hủy giao dịch và trả lại tiền. Hợp đồng thông minh là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho các tùy chọn hiện có để hợp tác giữa các bên.
Đội ngũ của nền tảng phi tập trung KIRIK cung cấp một ý tưởng thực sự đầy hứa hẹn. Nhiều chuyên gia nổi tiếng từ các ngành khác nhau đã làm việc trong dự án, họ đã tìm ra giải pháp lý tưởng cho phép thiết lập sự hợp tác giữa những người tham gia quy trình kinh doanh. Đồng thời, KIRIK cho phép người dùng đơn giản thực hiện tất cả các hành động cần thiết mà không cần sử dụng trí tuệ nhân tạo.
Nền tảng này sẽ không chỉ mang lại lợi ích cho chúng tôi đến một mức độ lớn, mà còn cho một số chuyên gia của hệ thống tư pháp, các đại lý và những người khác. Họ cần phải chỉ đơn giản là thiết kế các hợp đồng một cách dễ dàng và dễ dàng và trong thời gian ít hơn và ở một mức giá thấp hơn. Các hợp đồng này là nền tảng chéo, cho phép chúng tôi sử dụng nó ở bất cứ nơi nào chúng tôi muốn, với các thuật toán giao dịch đáng tin cậy và bảo mật. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho các hệ thống hành chính của khu vực công, tiết kiệm phần lớn thời gian của họ, khi họ cần các dịch vụ này. Hợp đồng trí tuệ ngữ nghĩa là tương lai của môi giới và thỏa thuận hợp đồng về giao dịch, và AI đã làm cho cuộc sống thậm chí nhiều hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn cho chúng ta.
Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo link bên dưới:
Trang web: https://kirik.io/
Báo cáo chính thức: https://drive.google.com/file/d/1hy2Et9NCd2qaZM7ijFAISY_FGpOJzXrQ/view
Trò chuyện điện tín: https://t.me/kirik_protocol
Kênh Telegram: https://t.me/kirik_news
Facebook: https://www.facebook.com/kirik.metaprotocol/
Twitter: https://twitter.com/kirik_protocol
Ann - https://bitcointalk.org/index.php?topic=3374696.0
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —
Thành công bắt đầu tư ý tưởng, bắt đầu bởi sự nhiệt huyết và bay cao bởi sự nâng đỡ của cả cộng động.
Được viết bởi: Hoangvuhk3110
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment