Monday, 20 August 2018

ENDO– Phiên bản bảo mật dự liệu cho tương lai

Việc tìm kiếm và lan tỏa những dự án ICO đầy hứa hẹn và nhiều thú vị đã trở thành một điều không còn xa lạ với chúng tôi, nó cũng là niềm vui chung của cả chúng tôi và cả các bạn - những nhà đầu tư thông minh và sáng suốt. Tiếp tục với vòng xoay của thị trường Blockchain, hôm nay chúng tôi quyết định giới thiệu và cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người, những người luôn theo dõi từng chuyển biến cũng như dành sự say mê của mình cho thị trường tiền mã hóa.
Và dự án được đề cập đến lần này là một giao thức mới mẻ đầy tính cấp thiết trong thời đại hiện nay : giao thức ENDO – Endo được xem là công cụ giải quyết vấn đề theo dõi thông tin được chứng nhận và lưu trữ dữ liệu được mã hóa. Hệ sinh thái ENDO cho phép các tổ chức và người dùng tham gia trao đổi thông tin và dịch vụ thông qua EToken.

Những điều cần biết về Endo

ENDO là một nền tảng phi tập trung với nguồn mở, dựa trên khối, để trao đổi và xác nhận bất kỳ dữ liệu nào. Giao thức tạo ra một mạng lưới dữ liệu được xác nhận toàn cầu.
Mục tiêu chính mà các nhà nghiên cứu dự án hướng đến là cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ thông tin. Như các bạn đều biết sự đổ bộ ào ạt của công nghệ và các thiết bị điện tử khiến cho mọi việc trong cuộc sống đều diễn ra trên internet. Bên cạnh những lợi ích nhất định thì vẫn còn đó những rủi ro cũng như những bất cập mà các nhà phát minh vẫn chưa thể lường trước được. Đó là việc xác minh danh tính cũng như việc giả mạo giấy tờ cũng như nhiều vấn đề khác. Chính sự can thiệp kịp thời của công nghệ điện tử này sẽ giúp bảo vệ được các công ty, tổ chức , cá nhân tránh được sự gian lận bằng việc sử dụng công nghệ Blockchain tích hợp, đọc dữ liệu tự động và tích hợp tài liệu.
Trên cơ sở của nền tảng này, người dùng và công ty có thể tạo ra các ứng dụng của riêng họ, cho phép bạn chuyển tài liệu giấy sang kỹ thuật số.
Hơn nữa, ENDO còn đi đến giải quyết mọi vấn đề dựa trên sự tương tác của một số bên. Ví dụ, nó có thể cho phép kết nối giữa chủ nhà với khách du lịch qua đó cung cấp các thông tin dịch vụ cũng như đưa đến một hình thức thanh toán minh bạch.
Tất cả các ứng dụng và sản phẩm của ENDO đều hướng đến môt mục tiêu là tạo nên một môi trường duy nhất và an toàn cho tất cả các loại dữ liệu bằng một giải pháp đáng tin cậy.
Vấn đề
Các hệ thống lưu trữ hiện tại đã trở nên lỗi thời trong một thời gian dài chúng không đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật, không đáng tin cậy, có nguy cơ bị sai lệch và dữ liệu không được đảm bảo chính xác.

ENDO giải quyết nó như thế nào

ENDO bắt kịp với tương lai và phát triển giao thức chặn riêng của nó, nơi bạn có thể lưu trữ và chia sẻ bất kỳ loại dữ liệu nào để sử dụng cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các nhà lãnh đạo kinh tế đang thảo luận để có thê đưa ra các giải pháp hợp lí.
ENDO prоtocol cung cấp các giải pháp đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và có thể trở thành người quản lý thông tin cá nhân đáng tin cậy.
Ngoài ra, tất cả các tài liệu sẽ được lưu trữ an toàn và sẽ không bao giờ bị mất do công nghệ lưu trữ phân cấp.

Quy trình hoạt động

Giao thức ENDO điều chỉnh sự tương tác tổng thể giữa các đơn vị mạng, cho phép chúng giao tiếp an toàn và truyền dữ liệu giữa chúng. Mô hình này được vận hành như sau:
1. Xác minh dữ liệu.
2. Hashing, mã hóa dữ liệu.
3. Thuật toán để cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu.
4. Mật mã học Mật mã được sử dụng để bảo vệ dữ liệu và tương tác giữa các ứng dụng.
5. Cấu trúc của giao diện phần mềm mở và đóng.
6. Bản thể học của dữ liệu.
7. Cấu trúc lưu trữ dữ liệu, cấu trúc tương tác với lưu trữ cục bộ và đám mây.

Các tính năng vượt trội khiến cho giao thức Endo trở nên độc đáo?


Nổi bật nhất có lẽ là phương pháp bảo mật độc đáo của nó, bao gồm băm dữ liệu và mã hóa khóa gần.
Endo tự hào có một danh sách rộng những người dùng mà hệ thống lưu trữ và giao dịch an toàn của họ sẽ có giá trị. Từ các công ty luật đến các trường đại học và sân bay, bất cứ nơi nào cần lưu trữ an toàn và truyền dữ liệu với tốc độ an toàn cao, Endo có một vị trí trong hệ thống của họ.
Giả mạo dữ liệu: Với giấy phép và chứng chỉ dễ bị giả mạo, cho phép người dùng thực hiện giao dịch gian lận trong các ngân hàng đa quốc gia dường như an toàn.
Lưu trữ tốn kém: Tính trung bình, chi phí gắn liền với dung lượng lưu trữ làm cho nó không hoạt động như một tùy chọn cho người dùng cá nhân.
Xác minh dữ liệu tập trung: Thông tin cá nhân được lưu giữ bởi một trong số các tập đoàn lớn, đa quốc gia được lựa chọn, khiến họ có khả năng bán hoặc sử dụng nó theo cách mà họ muốn
Tích hợp: Với các hệ thống lớn, thường không hoạt động được để lưu trữ dữ liệu của bạn, tin tặc có thể quá thường xuyên, dễ dàng xâm phạm hệ thống, ăn cắp và thao tác thông tin nhạy cảm của bạn.
Vì vậy, những gì sẽ xảy ra với hệ thống đều có thể giải quyết trong khi nó được xem một trong những hệ thống bảo vệ tốt nhất và rẻ tiền nhất.
Bên cạnh đó là những ưu điểm nổi bật khác như đảm bảo tính minh bạch của mọi hoạt động, giảm chi phí tài chính, tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện cho các quy trình thường trình và giấy, loại bỏ tất cả các loại gian lận.
Nền tảng ENDO cho phép bạn quản lý thông tin cá nhân, công ty, công khai của bạn về thành tích, giải thưởng, chỉ số, giao dịch, …
Tuy nhiên một dự án luôn có những khuyết điểm mà ở đây Endo gặp phải đó là những rủi ro về phần mềm, công nghệ chưa kiểm soát hết toàn bộ được, hay khả năng tải lên data còn hạn chế,…

Hệ sinh thái ENDOENDO - một tập hợp các hệ thống con tương tác với nhau để hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đã đặt.
Kiến trúc của nó bao gồm 5 lớp:
1. Lớp cốt lõi là nền tảng: đây là cơ chế chính, chịu trách nhiệm cho công việc của toàn bộ hệ sinh thái.
2. Lớp - ứng dụng: là tất cả các ứng dụng khách được phát triển trên nền tảng này.
3. Lớp API: là công cụ để liên kết hệ sinh thái với thế giới bên ngoài.
4. Lớp giao thức: là một tập hợp các quy tắc và thuật toán xác định thứ tự tương tác của tất cả các hệ thống phụ.
5. Lớp hệ thống lưu trữ và khối là hệ thống lưu trữ dữ liệu đã xác minh, bao gồm bất kỳ hệ thống lưu trữ bên ngoài nào. Trình chặn có trách nhiệm tạo băm dữ liệu, xác thực người dùng, quản lý mã thông báo và giao dịch.
Các hệ thống hỗ trợ và phục vụ lẫn nhau để xây dựng và phát triển các mục tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Lộ trình

Theo lộ trình của nó, dự án đang ở giai đoạn 4, nơi nó đã hoàn thành chiến dịch tiếp thị của mình và tất cả được thiết lập để tham gia vào giao diện nền tảng bán hàng và nền tảng MVP của nó. Với một lộ trình rõ ràng, những mốc quan trọng sắp tới trong năm nay là sự ra mắt của mạng testnet công khai của nền tảng và khởi động mainnet cùng với sự ra mắt của nhiều tính năng khác của nó. Vào năm 2019, họ sẽ có sự tích hợp EOS trong khi vào năm 2020 họ sẽ tiếp cận chính phủ.

Thông tin chi tiết ICO

EToken (ET) - là phương tiện trao đổi duy nhất trên nền tảng, rất cần thiết trong việc duy trì hệ thống. Mã thông báo có thể được sử dụng khi nhận dịch vụ hoặc thanh toán cho hàng hóa liên quan đến việc sử dụng dữ liệu đã xác minh khi trao đổi dữ liệu giữa các tổ chức.
Nền tảng: Ethereum
Tiêu chuẩn: ERC20
Số token: 100.000.000 ET
Giá: 1 ЕТ = 0,375 USD
Thanh toán được chấp thuận: ETH, BTC, BCH, LTC
Mũ mềm: 5 millions USD
Mũ cứng: 15 millions USD

Nhóm và đối tácGiám đốc điều hành và người sáng lập của ENDO - Ian Palmachinsky, một doanh nhân, người sáng lập một công ty CNTT quốc tế. Ông tập hợp xung quanh anh ta các chuyên gia thực sự trong các lĩnh vực khác nhau: quản lý có kinh nghiệm, tư vấn, phát triển và khối công nghệ.
Nhóm dự án đi khắp thế giới, tham gia vào các sự kiện và hội nghị khác nhau, để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vào dự án. Ngày càng có nhiều chuyên gia và cố vấn tham gia dự án. Tại Nhật Bản, công ty sẽ được đại diện bởi một cố vấn mới - Kentaro Harada, người sáng lập nhiều nền tảng CNTT và là tác giả của các khóa học phổ biến cho các nhà đầu tư bí mật ở Nhật Bản. Ở Mỹ, lợi ích của công ty được đại diện bởi Bruce Porter, Jr., một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp bom tấn.
Một giai đoạn rất quan trọng trong sự phát triển của dự án là kết thúc hợp tác với công ty Đức DHL - người đứng đầu thị trường logistics thế giới. Công ty đang tham gia vào việc cung cấp hàng hóa và tài liệu trên toàn thế giới kể từ năm 1969. Đây là một đối tác rất quan trọng và vững chắc.


Kết Luận

Mỗi dự án ICO đều có những sứ mệnh riêng của nó và ENDO cũng vậy, nó được xem là công cụ duy nhất để lưu trữ và bảo mật thông tin trong tương lai gần. Các trang web cũng dành những lượt vote và có sự đánh giá cao cho dự án này. Hiện tại phiên bản alpha của ứng dựng dựa trên phiên bản ENDO đã có những bước đi đầu tiên và được các tổ chức, công ty doanh nghiệp vận tải ở Nga lựa chọn khai thác. Đó được xem là một tín hiệu lạc quan cho dự án cũng như tạo nên một sức hút lớn đối với các tổ chức, doanh nhân và các chủ đầu tư tiếp tục dành sự tin tưởng cho dự án trong tương lai.
Thông tin tham khảo
Website: https://endo.im
Whitepaper: https://endo.im/whitepaper/
Ann Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4193980.0
Twitter: https://twitter.com/endo_protocol
Telegram: https://t.me/endo_ru
Facebook: https://fb.me/endoprotocol
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —
Success comes from ideas, starting with enthusiastic people and flying high by the whole community
Author by: Hoangvuhk3110
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1805177
public
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment