Monday, 13 August 2018

Điều gì khiến cho chiếc thẻ thanh toán của FuzeX trở nên đa dụng và đặc biệt ?

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng tài chính tiền điện tử và sự nỗ lực không ngừng của các nhóm phát triển dự án, công ty và cộng đồng người yêu thích blockchain với sứ mệnh cho ra đời và giới thiệu đến công chúng hay các nhà đầu tư những ứng dụng lợi ích, những tính năng ưu việt của định chế tài chính mới này. Không có gì bất ngờ khi chiếc thẻ tín dụng cái mà chúng ta vẫn thường sử dụng trong cuộc sống hằng ngày được chuyển thể hóa sang hình thức thanh toán bằng điện tử ra đời.


Có lẽ ai trong chúng ta đều sở hữu những chiếc thẻ giao dịch, tuy nhiên bên cạnh những chiếc thẻ đó còn vô vàn những loại thẻ khác như thẻ thành viên, thẻ giảm giá, thẻ tích điểm,... chính điều đó khiến cho chiếc ví của chúng ta trở nên dày cộm, khó mang theo trong người. Hiểu được nhu cầu đó FuzeX đã cho ra đời một phát minh mang tính đột phá trong dòng thẻ điện tử, với sự tích hợp của nhiều loại thẻ chỉ trong một chiếc e-card duy nhất. Hướng đến sử dụng cryptocurrency trong cuộc sống thực, sử dụng mọi lúc mọi nơi trong tầm tay của tất cả mọi người.

FuzeX FXT Token là gì?

Đây chính là một phát minh thú vị nhằm mục đích cách mạng hóa cách bạn trả tiền trong phương thức thanh toán hàng hóa và sử dụng dịch vụ tiền điện tử. Việc tạo nên một chiếc thẻ, ngôi nhà chứa đựng tất cả các thẻ của bạn (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thưởng,...) chỉ trong một chiếc thẻ duy nhất hoàn toàn giống như một chiếc thẻ bạn thường giao dịch hằng ngày – đây chính là yêu tố hấp dẫn, thu hút đối với các nhà đầu tư. Khi người tiêu dùng quyết định đầu tư vào FuzeX, họ sẽ thấy rằng nền tảng thanh toán mang tính cách mạng của FuzeX sẽ giúp kết hợp nhiều loại tiền mã hóa trong một hệ thống độc đáo, vì vậy bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng thực tế bằng cách sử dụng thẻ FuzeX.

Các tính năng & lợi ích khi sử dụng thẻ FuzeX ?

Tính năng nổi trội hơn cả là việc một chiếc thẻ được sử dụng cho tất cả các giao dịch. Nó không chỉ là chiếc thẻ thông thường mà hơn thế nữa .Nó là một kho báu gồm một hệ sinh thái được xây dựng bởi FuzeXCard , ví FuzeX và FuzeX Exchange. Thẻ FuzeX có tất cả các tính năng của một thẻ FuzeX tiêu chuẩn với tích hợp với nhiều loại tiền điện tử. Thẻ này có cùng kích thước và độ dày như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thông thường, có thể lưu trữ và quản lý tối đa 30 tài khoản. Trong hệ sinh thái cá nhân của bạn, bạn có thể kết hợp lên đến 15 ví tiền điện tử, tối đa 10 thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và 5 thẻ giảm giá / tiền thưởng.
Ngoài ra, thẻ cũng có các nút tích hợp để bật / tắt nguồn, nhập mã pin và cho phép thanh toán. Ngoài ra, thẻ có màn hình EPD để xem cân, mã vạch thưởng, chức năng làm sạch từ xa để làm sạch dữ liệu, tuổi thọ pin trong 60 ngày giữa các chức năng tuyệt vời khác. Ví FuzeX đóng vai trò là trung tâm trên thẻ FuzeX, cho phép người dùng chi tiêu, lưu trữ, chuyển và nhận mã thông báo tiền điện tử.
Ví tiền này cho phép bạn đăng ký người dùng mới, quản lý nhiều loại tiền tệ bí mật, gửi và nhận mật mã, kiểm tra số dư tài khoản, tỷ giá và lịch sử giao dịch, bảo vệ ví Fuzex, cho phép xác thực hai yếu tố và bảo vệ khỏi các vụ mất cắp cho tất cả các giao dịch. Ứng dụng Android và iOS luôn có sẵn để đồng hành cùng người sử dụng thẻ thẻ FuzeX. Bạn có thể theo dõi các giao dịch, nạp những mức bảo mật và nhận ngay một số khoản giảm giá / tiền thưởng cho mỗi lần thanh toán.

Cách thức hoạt động của thẻ token FuzeX

Bởi vì đây là một công nghệ mới xuất hiện, nên những người dùng sẽ cần phải chi tiêu một cách hợp lí để có thể sử dụng các loại tiền tệ mà họ đã tích lũy được.
1. Chọn loại tiền mã hóa mà họ muốn chi tiêu trên thẻ, xem số dư và tỷ lệ chuyển đổi theo đơn vị tiền tệ thông thường là fiat.
2. Cung cấp thẻ cho người bán lẻ, người sẽ sử dụng thẻ giống như bất kỳ thiết bị đầu cuối POS nào.
3. Nhà phát hành tài khoản crypto hiện hành sẽ kiểm tra đủ số tiền fiat thông qua sàn giao dịch. Nếu có tiền, giao dịch được chấp thuận. Nếu không có tiền, thì nó sẽ bị từ chối.
4. Sau khi các giao dịch được phê duyệt, người dùng sẽ nhận được bản tóm tắt mua hàng miễn phí, cơ bản là giống với biên nhận thông qua ví FuzeX.

Ưu điểm của thẻ FuzeX khiến nó trở nên khác biệt ?

Tính độc lập từ thời gian và địa điểm - mua hàng chính xác giống như thẻ VISA hoặc MASTERCARD thông thường.
Tính bảo mật cao - sự hiện diện của xác thực hai yếu tố (mã PIN trên thẻ và mật khẩu trong ứng dụng) để quản lý an toàn tài chính của họ. Một minh chứng cụ thể như chip EMV được đảm bảo và các giao dịch được tiến hành với việc xác minh mã Pin.
Tính đơn giản - để chọn phương thức thanh toán, đủ để chuyển đến tài khoản của bạn bằng tiền điện tử, tài khoản ghi nợ hoặc tín dụng, cũng như tiền thưởng trên màn hình E-Paper.
Tự chủ - bản đồ bao gồm các thiết bị điện tử, và do đó tuổi thọ pin là 45-60 ngày.
Kỹ năng giao tiếp - ghép nối thẻ trên kênh BlueTooth với điện thoại thông minh và quản lý tài khoản.

Thị Trường

Hàn Quốc được xem là mảnh đất màu mỡ cho thế hệ thẻ thông minh FuzeX bởi lẽ người Hàn Quốc đầu tư rất nhiều tiền tệ ( won) vào bitcoin, chỉ xếp sau Mỹ và Nhật Bản. Rõ ràng đây là những thị trường tiểm năng mà các nhà đầu tư blockchain nên để mắt đến.
Bên cạnh đó các nhà quản lý dự án đang tiến hành mở rộng thì trường ra các khu vực khác trên thế giới, hướng đến những thị trường năng động như khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cung một số khu vực khác trên thế giới.

Lộ trình sắp tới trong năm 2018

Hãy chờ đón những phát triển tiếp theo, bạn có thể nhìn thấy trong lộ trình bên dưới.


Đội ngũ dự án

FuzeX có một đội ngũ gồm nhóm chuyên gia nhiều kinh nghiệm và có trình độ cao. Các hồ sơ liên kết của họ cho thấy hầu như tất cả họ đã làm việc cho các công ty lớn trước khi họ tham gia xây dựng dự án. FuzeX có hơn 40 nhân viên bao gồm các kỹ sư lành nghề, chuyên gia blockchain, lập trình viên, chuyên gia tiếp thị có kinh nghiệm và chuyên gia kinh doanh.

Những người đứng sau dự án thẻ điện tử thông minh

Chi tiết ICO

Mã: FXT
Loại mã thông báo: ERC20 ICO
Mã thông báo: một FXT = 0,0833 USD (0.00008 ETH)
Mục tiêu gây quỹ: 40.000.000 USD (40.000 ETH)
Bán trước lúc bán: 26.312.306 USD (25% THƯỞNG)
Tổng số Tokens: 1.060.000.000
Có sẵn để bán mã thông báo: 60%
Chấp nhận: ETH, BTC

Kết luận

Ý tưởng hệ sinh thái FuzeX thật tuyệt vời và dường như giống với khuôn mẫu của một ngân hang. Ý tưởng về Thẻ và Wallet đặc biệt thân thiện với người dùng. Một sản phẩm tạo được niềm tin, an toàn, giúp khách hàng có thể mua sắm, giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chính là mục tiêu phát triển bền vững của dự án cũng như yếu tố tiên quyết thu hút các chủ đầu tư.
Các sản phẩm như thẻ FuzeX giúp gia tăng sự lựa chọn hình thức thanh thoán cho khách hàng và cho tài sản mã hóa của bạn đồng thời giúp khẳng định chỗ đứng vững chắc của tiền điện tử, làm tăng sự chấp nhận của thị trường. Còn quá sớm để nói về sự thành công và phổ biến trong công chúng khi rõ ràng dự án vẫn còn đó những điểm cần sửa đổi và nâng cấp, nhưng dù sao cá nhân tôi vẫn rất thích dự án này và tin tưởng rằng nó sẽ là một dự án e-card thông minh trong kỷ nguyên mở. Có một chiếc thẻ tích hợp cả thế giới trong tầm tay không phải là điều hết sức tiện lợi hay sao?

Đối tác 


Thông tin tham khảo
Website: https://fuzex.co/
Facebook: https://www.facebook.com/FuzeX.co/
Twitter: https://twitter.com/fuzex_co
Medium: https://medium.com/fuzex/news/home
Telegram Chat: https://t.me/FuzeX
Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCKC_X1r-3yoBpVeuFcR8thQ

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —
Success comes from ideas, starting with enthusiastic people and flying high by the whole community
Author by: Hoangvuhk3110
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1805177
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment