Thursday, 16 August 2018

Paygine – giải pháp thay thế hữu hiệu cho ngân hàng truyền thống bằng dịch vụ crypto


Thị trường blockchain đang dần khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong mắt các doanh nghiệp và các nhà đầu tư và trở thành ngành công nghiệp với tài sản nhiều tỷ đô la.

Vào năm 2017, Nhật Bản chấp nhận trao đổi tiền điện tử là một hoạt động pháp lý cho phép Nhật Bản là quốc gia tiến bộ đối với đồng tiền kỹ thuật số. Ngoài việc tích hợp tài chính kỹ thuật số này, hầu hết mọi người vẫn lo lắng về cách họ có thể có được nền tảng kỹ thuật số để cung cấp phương tiện mua hàng hóa bằng dịch vụ tiền điện tử mà không ảnh hưởng đến danh tính bảo mật của họ. Điều khiến các cá nhân, doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư quan tâm là liệu họ có thể sử dụng tiền điện tử để mua bán hàng hóa và dịch vụ trực tuyến ? Có thể sử dụng ứng dụng trên smartphone để chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng cho bạn trên phạm vi toàn cầu? Với Paygine câu trả lời là hoàn toàn có thể và đó cũng là nền tảng mà chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng để mang đến giải pháp hữu hiệu cho mọi người.
##Paygine là gì?
Paygine là một nền tảng tài chính được thiết kế để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho cả cá nhân và doanh nghiệp, cho phép dễ dàng hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn giao dịch tiền tệ trong nhiều tình huống sử dụng khác nhau. Tóm lại, Paygine được thiết kế để giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử đơn giản và thuận tiện như bất kỳ loại tiền tệ nào khác trong cuộc sống hàng ngày.
Paygine không chỉ xây dựng một nền tảng tưởng tượng mà còn đảm bảo tất cả các nhà đầu tư có một dự án thành công, Paygine sẽ được xây dựng trên nền tảng hiện tại - Pay Engine và Best2Pay từng đoạt giải thưởng. Điều này sẽ xử lý việc tuân thủ pháp luật. Pay Engine và Best2Pay đã có những thành công trong những năm qua.
Ngày nay, dịch vụ Best2Pay được sử dụng bởi các doanh nghiệp tài chính và công nghệ, thương mại điện tử và hơn thế nữa, để phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng mỗi tháng, với một danh mục đầu tư hơn 18 tỷ đô la cho các khoản vay được bảo dưỡng, với số lượng khách hàng cuối cùng tăng trung bình 34% mỗi tháng.
Nền tảng Best2Transfer đã được Tạp chí Ngân hàng Quốc gia công nhận là sản phẩm của năm cho các ngân hàng trong năm 2015.
Dịch vụ Best2Pay cung cấp nhiều lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh, bao gồm:
• Tốc độ và tính đơn giản: khách hàng có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán trực tuyến chỉ trong một ngày
• An toàn & Bảo mật: Best2Pay có chứng nhận tuân thủ Cấp 1 và yêu cầu bảo mật PCI DSS quốc tế
• Hiệu quả chi phí: Best2Pay là người tham gia duy nhất chương trình“Bill Payment của Visa International”.Tham gia chương trình cho phép chúng tôi giảm chi phí của giao dịch trao đổi.
876498255609909248.jpg

Paygine hoạt động như thế nào?

Công ty sẽ sử dụng như một cơ sở các dịch vụ được cung cấp bởi công ty Best2Pay đã tồn tại để phát triển các dịch vụ tài chính của họ và mở rộng quy mô cho thế giới trong các quy định của mình. Tất cả các dịch vụ sẽ được cung cấp thông qua một API mở, vì vậy khách hàng có thể sử dụng nó theo ý muốn.
Công ty sẽ làm việc bằng cách sử dụng các thẻ PGC, sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ của công ty và sẽ được mua trong ICO sắp tới.
Toàn bộ hệ thống của nền tảng sẽ được thực hiện trong hai năm, vì vậy bạn có thể mong đợi nó sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Hệ thống này sẽ được triển khai ở châu Âu trước và sau đó tại Hoa Kỳ. Cuối cùng, nó sẽ được thực hiện ở châu Á. Sau hai năm, công ty sẽ dần dần bắt đầu làm việc ở các khu vực còn lại và các quốc gia vẫn chưa sử dụng Paygine cho đến nay.

Lợi ích mà Paygine mang đến là gì?

Nền tảng Paygine sẽ cung cấp các dịch vụ sau bằng cách sử dụng công nghệ hiện có Best2Pay :
  • Chuyển tiền điện tử sang / từ thẻ ngân hàng;
  • Thanh toán cho các cửa hàng và cửa hàng bằng thẻ trong tiền điện tử;
  • Thực hiện chuyển tiền qua biên giới của các loại tiền tệ fiat sử dụng tiền điện tử với chi phí tối thiểu;
  • Duy trì ví tiền ở cả hai loại tiền tệ fiat và tiền điện tử với khả năng thuận tiện và nhanh chóng chuyển đổi tiền giữa chúng.
Đối với người dùng doanh nghiệp, Paygine cho phép nhà bán lẻ chấp nhận tiền điện tử dưới dạng thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ tại địa điểm kinh doanh hoặc cửa hàng trực tuyến của họ, sau đó tự động chuyển đổi các khoản thanh toán đó thành loại tiền tệ mà họ chọn.
Có những lợi thế nhất định so với hệ thống ngân hàng truyền thống khi sử dụng tiền điện tử bao gồm : Khả năng ảnh hưởng của chính phủ, tốc độ xử lý giao dịch chậm, hiện không đáp ứng các yêu cầu kinh doanh trực tuyến; lạm phát; thiếu minh bạch và chi phí dịch vụ cao hơn so với tiền điện tử.
Bên cạnh những lợi thế đã chỉ ra thì việc giao dịch trực tuyến khiến người dùng vẫn còn chưa an tâm khi lo lắng về những trở ngại cũng như các rủi ro từ dịch vụ mới này chẳng hạn các rào cản kỹ thuật cao khiến việc mua tiền điện tử gây nhầm lẫn cho những người dùng mới, thiếu người bán chấp nhận tiền điện tử của họ, xác nhận giao dịch chậm, …

Tham gia bán thẻ

Mã thông báo được sử dụng trên nền tảng này được gọi là mã thông báo PGC và nó sẽ là công cụ chức năng trên nền tảng Paygine. Tại sao bạn nên tham gia bán hàng mã thông báo:
876499205373169664.jpg
Mọi người sẽ có sự công bằng bình đẳng trong phân phối mã thông báo
Bạn có thể sử dụng nó để thanh toán cho các dịch vụ nền tảng và người thanh toán sẽ nhận được chiết khấu từ 10 đến 30%.

Giải Pháp cho vấn đề này là gì?

Paygine sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp một nền tảng tài chính mở, sẽ kết nối thế giới của tiền điện tử và thanh toán truyền thống. Paygine dự định mua hai ngân hàng ở các khu vực pháp lý được biết đến là hiếu khách cho các công ty làm việc với tiền điện tử: một ở châu Âu và một địa điểm khác ở Caribê. Điều này sẽ cho phép Paygine đảm bảo hoạt động ổn định trong nền tảng tài chính toàn thế giới.

Lộ trình cụ thể

Dự án được phân thành 3 giai đoạn, giai đoạn 1 bao gồm điều chỉnh công nghệ và dịch vụ hiện tại đếnThị trường châu Âu, bao gồm việc tiến hành mua hai ngân hàng ở 2 khu vực khác nhau và tạo nên sự thay đổi. Kế đến giai đoạn 2, Paygine sẽ tập trung chủ yếu vào các công ty, những doanh nghiệp mong muốn làm việc với khách hàng trên toàn thế giới với sự nhấn mạnh đặc biệt trên các thị trường lớn hơn như Hoa Kỳ. Giai đoạn cuối cùng cho phép chúng tôi hướng đến cung cấp các dịch vụ cho các công ty hoạt động ở Đông Nam Á; cung cấp các khoản vay nhỏ cho khách hàng thường xuyên; đánh giá rủi ro tín dụng của cá nhân và làm việc với các nhà quản lý để kết nối trực tiếp với quốc gia / khu vực.
876499055220412416.jpg
Sự tiến bộ của giai đoạn Paygine sẽ bao gồm sự gia tăng quan trọng trong trao đổi bên trong và giữa các quốc gia nơi khách hàng hoàn thành kinh doanh. Tương tự như vậy, một số lượng mở rộng của các tổ chức sẽ bắt đầu thực hiện di chuyển bằng tiền mã hóa. Điều này sẽ buộc các yêu cầu mở rộng về sự ổn định của từng giai đoạn và việc sử dụng các khu định cư liên tục bên trong nó.

Nhóm phát triển

Nhóm Paygine là các chuyên gia trong các ngành nghề khác nhau của họ với sự quan tâm quan tâm đến quản trị kinh doanh và kỹ năng tài chính tốt, cũng như với sự hiểu biết tốt về công nghệ blockchain.
Kirill Radchenko - Giám đốc điều hành: Kirill có hơn 13 năm kinh nghiệm quản lý các dự án CNTT, kinh doanh lập kế hoạch và phát triển các sản phẩm ngân hàng tại một công ty quốc tế. Ông có kiến thức chuyên sâu về các quy tắc và quy định của VISA và MasterCard, và thẻ xử lý. Bên cạnh đó là các đồng nghiệp và cộng tác bản lĩnh và tài năng như giám đốc phát triển kinh doanh Maxim, v.v
876498442080276480.jpg

Thông tin ICO

Tên và logo của điểm đánh dấu Token: PGC
Nền tảng: Ethereum
Đợt bán chính: 18/6-2018-17/8/2018
Giá: 1 PGC = 1 USD
Chấp nhận thanh toán: BTC, ETH, Fiat
Soft cap 3 triệu USD
Hard cap 30 triệu USD( đã bán được hơn 1,6 triệu USD)
Sử dụng mã thông báo: sau khi khởi động dự án, mỗi chủ sở hữu sẽ có quyền thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ sử dụng mã thông báo theo tỷ lệ 1 PGC = 1 USD.
Tất cả mã thông báo chưa bán sẽ được gửi đến đó để sử dụng trên nền tảng Paygine trong tương lai.

Kết luận

Có thể nói Paygine là phát hiện mang tính đột biến cho dịch vụ tài chính được thiết kế tốt để phục vụ các nền tảng tài chính và doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử trong việc giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực gửi tiền, thanh toán dịch vụ và hàng hóa theo cách rẻ hơn thông qua trao đổi tiền điện tử. Nền tảng Paygine sẽ cho phép các cá nhân và doanh nghiệp duy trì vị thế của họ, đó là sự kết hợp giữa tiền tệ quốc gia và tiền điện tử của họ; với mục đích chuyển đổi thành tiền thật. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua những thứ cần thiết hoặc trực tuyến hoặc trong các cửa hàng bán lẻ truyền thống trên phạm vi toàn cầu và có thể chuyển tiền cho bất kỳ người dùng nào khác trên thế giới đồng thời và minh bạch chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một ICO đầy hứa hẹn cho mục đích đầu tư thì bạn có thể thử sức vào Paygine ICO. Dự án được chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ khía cạnh kỹ thuật và kinh doanh, với các báo cáo và lộ trình rất rộng và chi tiết. Bản thân tôi thấy dự án là rất có tiềm năng phát triển và rất đáng để đầu tư.
Thông tin tham khảo
Website: https://paygine.com
— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —
Success comes from ideas, starting with enthusiastic people and flying high by the whole community
Author by: Hoangvuhk3110
Newer Post Older Post

    Share This

0 comments:

Post a Comment